Lê Khai giảng Trường Tiểu học Nguyễn Trãi năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 09:41
Hòa chung bầu không khí tưng bừng của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", hôm nay, ngày 05/9, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Trãi hân hoan đón chào năm học mới 2023 - 2024 trong buổi Lễ Khai giảng đầy rộn ràng và long trọng. Nhà trường vô cùng vinh dự dưới sự góp mặt của các vị khách quý, các bậc phụ huynh, toàn bộ các thầy giáo, cô giáo và gần 2000 em học sinh thân yêu.
Tháng 8 mùa thu, mùa thu của ngày độc lập, mùa thu của ngày khai trường, cánh cổng trường đã mở, sân trường đầy ắp tiếng cười và niềm vui. Trong màu cờ, sắc hoa rực rỡ và tiếng trống rộn ràng, ngày hôm nay, các em học sinh lớp 1 với gương mặt trong sáng, thơ ngây được các thầy cô giáo mở rộng vòng tay chào đón, yêu thương chính thức trở thành một phần không thể thiếu của trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Tuy rằng ngôi trường còn mới lạ, nhưng đây chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Bước qua cánh cổng trường, một thế giới kì diệu sẽ mở ra trong từng trang sách, trong những bài giảng của các thầy cô giáo. Các em hãy tự tin vững bước, thầy cô sẽ luôn đồng hành, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho các em, chắp cánh cho những ước mơ của các em được bay cao, bay xa, vươn tới một tương lai tươi sáng.

Đón HS lớp 1

Với bề dày truyền thống, thầy cô giáo, học sinh nhà trường sẽ chuyển hóa hóa lòng tự hào thành động lực mạnh mẽ, say mê, tận tâm, chủ động xây dựng phương pháp giáo dục hiện đại, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, các tầng lớp Nhân dân Thủ đô.

NTN 5345

NTN 4946
NTN 5167

Thầy giáo Lê Trung Tuấn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường.
Hiệu phó đọc thư

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thơm – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước.

Chị Hương trao biển

Cô giáo Nguyễn Thị Hương – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp cho các em học sinh lớp 1.

Tặng hoa 3

Đồng chí Tạ Đình Quang – Bí thư Đảng ủy phường
và đồng chí Lê Thị Vân Anh – Bí thư Đoàn phường Nguyễn Trãi lên tặng hoa nhà trường.

Tặng hoa 9

Tặng hoa 8

Đại diện các vị khách quý tặng hoa chúc mừng nhà trường.

PH khối 4

Tặng hoa 6

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

NTN 5182

Học sinh tặng hoa thầy Hiệu trưởng.

GV

Các thầy cô giáo và toàn bộ cán bộ, nhân viên nhà trường.

Văn nghệ 2

Văn nghệ 4

NTN 4899

NTN 5252

Văn nghệ 3

Các tiết mục văn nghệ chào đón năm học mới.

HS toàn trường 1

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các vị đại biểu, các vị khách quý đã dành cho thầy và trò của trường tiểu học Nguyễn Trãi. Chúc năm học 2023 – 2024 thành công rực rỡ!
Tác giả: Tiểu học Nguyễn Trãi