ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022-2023

Thứ bảy - 01/10/2022 17:58
Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022-2023
1
Thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023. Ngày 29/09/2022 vừa qua Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Trãi  đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2022 - 2023.
1 1

Tới dự và chỉ đạo đại hội có thầy giáo: Lê Trung Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Cô giáo: Nguyễn Thị Hương - Phó bí thư chi bộ - Phó hiêụ trưởng nhà trường
Cô giáo: Bùi Thị Bích Hường - Phó hiệu trưởng nhà trường
Cô giáo: Nguyễn Diệu Linh - Bí thư Đoàn trường
Cô giáo: Hoàng Thị Thu - Giáo viên Tổng phụ trách Đội
Cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các khối lớp 4, lớp 5 và 60 em học sinh đại diện ban chỉ huy các chi đội và sao nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3

2

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2021 - 2022, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác khi học online vì dịch Covid-19. Các em hoc sinh rất tích cực trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

3
Trong năm học qua liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Trãi cũng thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tương thân tương ái” bằng việc làm thiết thực cụ thể, mỗi thiếu nhi làm một việc tốt, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau học tập, xây dựng phong trào “đôi bạn cùng tiến”. Tham gia các hoạt động từ thiện như: mua tăm ủng hộ người mù phường Nguyễn Trãi, tham gia phong trào kế hoạch nhỏ. Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12, ngày 26/3, ngày 30/04, ngày 15/5, 19/5
Trong Đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của Liên đội, đưa ra những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do Liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

4

41

43

Bên cạnh đó Liên đội cũng đề ra phương hướng hoạt động  Đội năm học 2022 – 2023 và  Phát động chủ đề năm học 2022 – 2023 là “ Thiếu nhi Thủ đô – Làm nghìn việc tốt – Tiến bước lên Đoàn ”
Đến dự với Đại hội, thầy giáo Lê Trung Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

5

51
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 5 bạn có đủ  phẩm chất năng lực vào Ban chỉ huy Liên đội mới
Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra