Cơ sở vật chất

     Trường Tiểu học Nguyễn Trãi trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, trường có trụ sở tại số 2 Hoàng Văn Thụ - phường Nguyễn Trãi – quận Hà Đông - thành phố Hà Nội. Nhà trường được xây dựng theo hướng kiên cố hóa, hiện đại hóa có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, sân chơi phục vụ cho việc giảng dạy, học tập vui chơi và bán trú cho học sinh.

Cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Nguyễn Trãi
 

Hiện nay, nhà trường có tổng diện tích mặt sàn 3385,9 m2, tổng diện tích sử dụng 9500 m2 với 32 phòng học kiên cố, 05 phòng phục vụ học tập và 07 phòng thuộc khối hành chính quản trị đã đáp ứng được yêu cầu dạy và học tối thiểu theo yêu cầu của chương trình giáo dục hiện hành. 

Khu phòng học:
 
Các phòng học đều đảm bảo thoáng mát, có đầy đủ bàn ghế, tủ đựng đồ, quạt trần, đủ ánh sáng, máy chiếu hoặc màn hình TV rộng. Phòng có trang bị máy điều hoà nhiệt độ, đủ hệ thống cửa đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè, có đủ chăn, gối, khăn mặt cho cá nhân học sinh.Các phòng thực hành bộ môn:
 
Trường có đầy đủ phòng thực hành cho các bộ môn Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.
 
Khu sân chơi đảm bảo vệ sinh và có cây bóng mát:
 

Khu sân chơi của trường có hệ thống cây xanh và cây bóng mát xung quanh và sân trường.
 


Khu bán trú: 

Bếp ăn tổ chức khoa học, hợp vệ sinh, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phòng khối hành chính: 

Đây là hệ thống phòng làm việc của Ban giám hiệu, văn phòng. Các phòng làm việc đều có hệ thống máy tính có intenet tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho cán bộ giáo viên nhà trường.

 
 
Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

 
Thống kê
  •   Đang truy cập 2
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 1
 
  •   Hôm nay 1,110
  •   Tháng hiện tại 32,188
  •   Tổng lượt truy cập 328,894